สินค้าเอกชน

นี้ได้อย่างแม่นยำทั้งขนมปัง ข้าวสาลี นม น้ำตาลกลูโคสเช่นเดียว กับน้ำมันพืชก่อให้เกิดเซลล์ในร่างกายของคุณ (ค้นพบคุณนอกจากนี้ทำไมไม่ประมาทเลินเล่อของคุณนี้เป็นที่คุณจะยากจนตอนนี้ต้องเอา)

เหล่านี้ถูกกล่าวหาอาหารกลายเป็น นิ่ง และไม่มีเสียงฆ่าคุณและครอบครัวของคุณ พวกเขาสร้างเบาหวาน เซลล์มะเร็ง รวมทั้งไขมันส่วนเกินของร่างกายมาก ฉันจะตั้งค่าออกในทำนองเดียวกันคุณ ทำไมคุณควรจะกินจากอาหารบางอย่างที่ยังคุ้มค่าของชื่อ รวมทั้งเป็นตัวอย่างปากรดน้ำเนย โลชั่น ชีส น้ำมันมะพร้าว อะโวคาโด และเนื้อฉ่ำ มาก ในกรณีที่คุณผิดปกติ ที่ผมแจ้งให้คุณทราบว่า ใน

ส่วนเหลือของบทความ

ส่วนเหลือของบทความ

 • โดยไมค์ Geary
 • รับรองบำรุง pro นักเขียนขายดี
 • วันพุธ 12 เมษายน 2017

ในข่าวที่คุณฟังกรณีเช่น „น้ำตาลในเด็กสำหรับคุณ” หรือ „ประกอบข้าวสาลี หรือธัญพืช และตังออกละเว้นคุณดี” มักจะคลุมเครือ ยัง เข้าใจเพียงสิ่งนี้อาหารในไส้ของคุณทำ

คนส่วนใหญ่แน่นอนไม่ทราบคำอธิบาย ต้องบอกว่า มันเป็นความจริงที่ว่า อาหาร ที่จริงผมได้ระบุข้างต้นในชื่อบทความสั้น แน่นอนไม่ใช่แค่ของฮอร์โมนตลอดจนเป็นการเผาผลาญแทบสามารถตั้ง ปิดทำลาย แต่นอกจากนี้โรคหัวใจ ปัญหาโรคเบาหวานชนิดที่ 2 โรคอัลไซเม และแม้กระทั่งเซลล์มะเร็งในคุณ

ดังนั้นไม่เพียงพอ ให้ที่ภายใต้มีจริงที่คุณดู มีผิดปกติรายการอาหารจากพืช ซึ่งบางทีเป็นประจำรับประทานในร้านอาหาร (ฉันเดิมพัน คุณจริงกินแน่นอนอย่างน้อยขณะที่เมื่อเร็ว ๆ นี้) และนี้นิยมพืชอาหารรายการสร้างหัวใจจริงถูกจริงยืนยัน

เมื่อคุณไปถึงที่นี่บทความ คุณจะเห็นสิ่งที่ฉันระบุ

เมื่อคุณไปถึงที่นี่บทความ คุณจะเห็นสิ่งที่ฉันระบุบริษัทของเราแนะนำคือยังเฉพาะ สิ่งที่คุณต้องจดจำ ดังนั้น คุณในอนาคตต่างหากสามารถกินของตนเองในทางที่ส่งเสริมอัตราการเผาผลาญของคุณ กลมกล่อมผลต่อสมดุลของฮอร์โมน หยุดหัวใจ ป้องกันมะเร็งสร้างในร่างกาย และสัญญาใดที่คุณไม่เคยจะได้รับชนิดที่ 2 โรคเบาหวาน ปัญหา โดยไม่คำนึงถึงของ „ยีนดี”

 • ให้บริษัทของเราอยู่มาถึงหัวใจจากเรื่อง…
 • 3 whies เหตุผลหลักที่คุณควรจะ- บริโภคข้าวสาลี หรือเม็ดแน่นอนไม่ใช่ แม้กระทั่ง „ข้าวสาลีทั้งหมด”
 • มี 3 เหตุผลหลักข้าวสาลีเป็นจริงเป็นรายการอาหารที่น่ากลัวของร่างกาย และจะยิ่งเสียเปรียบดี…
 • สาเหตุอันดับ 1 – ข้าวสาลีหรือธัญพืชเกิด derailment จากน้ำตาลในเลือด และ glycosylation จากเซลล์ ช่วยเพิ่มกระบวนการของริ้วรอย น้ำหนักตัวเพิ่ม และเพิ่มอันตรายจากเบาหวาน
 • ก่อนจะบอกคุณทำไมข้าวสาลีหรือข้าวในความเป็นจริงอาจเร่งอายุกระบวนการในร่างกายของคุณ ปล่อยให้ทีมงานชี้แจงเล็กน้อยตรงชีวเคมีและชีววิทยาในร่างกายของคุณ…

นี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับการ „กระบวน” ของร่างกายเช่นเป็นองค์ประกอบ endproducts นวัตกรรมกระบวน (Grows เก่า) จะเรียกว่า สารเหล่านี้น้อยไม่พึงประสงค์ชื่อริ้วกระบวน Grows เก่าเพิ่มในระบบร่างกายของพวกเขา มีในหลักสูตรการฝึกอบรมโอกาสอันตรายต่ออวัยวะของร่างกายและข้อต่อของคุณ และธรรมชาติรอยย่นผิวชั้นในทำนองเดียวกัน

ก็คือในปัจจุบันบางส่วนขององค์ประกอบที่ใหญ่ที่สุดของที่เพิ่มการผลิตจากจในในร่างกายของคุณ นี้แน่นอนอาจจะงันคุณ แต่มีน้ำตาลในเลือดสูงขึ้นอย่างมากช่วยเพิ่มปริมาณของอายุเร่ง Grows เก่าตลอดเวลาในร่างกายของคุณ สำหรับเหตุผลที่ โดยทั่วไปดูเหมือนจะ เป็นเบาหวานแบบที่ 2 พวกเขามีอายุได้ไม่มีประสิทธิภาพ และปรากฏมากเก่าเปรียบเทียบกับพวกเขาแน่นอนอยู่ อย่างไรก็ตาม ผลกระทบนี้เพิ่มริ้วรอยเป็นจริงแน่นอนไม่เพียงจำกัดเบาหวาน

ตอนนี้ให้ถามกลับไป สิ่งที่เกี่ยวข้องกับ „ทั้งข้าวสาลีหรือธัญพืช” …

ด้านล่างนี้เกิดขึ้นอย่างใดอย่างหนึ่งน้อยรู้จักความจริงที่ปกปิดทั่วไปเนื่องจากพบโฆษณาและแคมเปญจากรู้สึกบริษัทอาหารขนาดใหญ่ที่คุณต้องการทำการตลาด ที่ „โฮ” เป็นจริงสมดุลสำหรับคุณ

… แต่ความจริงคือจริง ว่า ข้าวสาลีประกอบด้วยแบบที่ไม่ซ้ำของคาร์โบไฮเดรตเช่นในอาหารอื่น ๆ), Amylopectin มีเป็น knowned เป็นจริง และยัง ที่ได้รับจริงอื่น ๆ ทดสอบที่เขาเพิ่มจะสูงระดับน้ำตาลในเลือดของคุณอาจเป็นขนมหวานบริสุทธิ์

 • ไม่ต้องสงสัย Amylopectin-A (สร้างจากข้าวสาลี) สามารถได้อย่างง่ายดายเพิ่มระดับกลูโคสในเลือดของคุณมากขึ้นกว่าเกือบบางทรัพยากรอื่น ๆ คาร์โบไฮเดรตจากโลก เป็นได้จริงถูกจริงแสดงให้เห็นในการประเมินการดำเนินการที่ระดับน้ำตาลในเลือด
 • นี้แสดงให้เห็นว่า อาหารจากข้าวสาลีเช่น breadstuff เบเกิล ธัญพืช มัฟฟิน และอื่น ๆ สินค้าปรุงสุกทำให้เกิดระดับน้ำตาลในเลือดสูงขึ้นมักมากเมื่อเทียบกับส่วนใหญ่ของทรัพยากรต่าง ๆ คาร์โบไฮเดรตอื่น ๆ
 • สิ่งหนึ่งที่คุณจะต้องจดจำ ถ้าคุณไม่เชื่อฉัน ด้านล่าง… ฉันทำเองการตรวจน้ำตาลในเลือดพร้อมกับน้ำตาลในเลือดวัด 45 นาทีหลังจากกินคาร์โบไฮเดรตและ breadstuff ส่วน 2 จานข้าวโอ๊ตมีปริมาณเท่ากับ worths เทียบกับกำไร

Zapisz

Ten wpis został opublikowany w kategorii Uncategorized. Dodaj zakładkę do bezpośredniego odnośnika.